Responsive image

สินค้าและบริการของเรา (Our Products and Services)ตั๋วเครื่องบินภายในประเทศ

จำหน่ายตั๋วเครื่องบิน ราคาถูก โปรโมชั่น ราคาพิเศษในประเทศหลากหลายเส้นทาง โดยสารการบินชั้นนำ เช่น ไทย แอร์ เอเชีย, บางกอก แอร์เวย์, ไทย สไมล์ แอร์ไลน์, ไทย ไลออนแอร์, การบินไทย เป็นต้น

ตั๋วเครื่องบินต่างประเทศ

จำหน่ายตั๋วเครื่องบิน ราคาถูก โปรโมชั่น ราคาพิเศษในต่างประเทศหลากหลายเส้นทาง ทั้งยุโรป, เอเชีย, อเมริกา, ออสเตรเลีย, แอฟฟริกา, ตะวันออกกลาง ทั้งตั๋วระหว่างประเทศ และภายในประเทศนั้นๆ

โรงแรมภายในประเทศ

จองโรงแรม ราคาถูก โปรโมชั่นมากมายภายในประเทศ ครอบคลุม 77 จังหวัดทั่ว ประเทศไทย สามารถตรวจสอบห้องว่างและสำรองห้องพักทันที เลือกชำระเงินได้ทั้ง เงินสด บัตรเครดิต จองผ่านระบบออนไลน์ได้ 24 ชม.

โรงแรมต่างประเทศ

จองโรงแรม ราคาถูก โปรโมชั่นมากมายทั่วโลก มีโรงแรมให้บริการกว่า 50,000 แห่ง สามารถตรวจสอบห้องว่างและทำการจองได้ทันที มีบริการแสดงที่ตั้งของโรงแรม และให้คำปรึกษา เกี่ยวกับการเดินทาง ลูกค้าสามารถจองออนไลน์ ได้เอง 24 ชม. และโทรสอบถามได้ หากเกิดข้อสงสัย

ประกันภัยการเดินทาง

อุ่นใจทุกการเดินทาง ด้วยประกันภัยการเดินทาง ที่ครอบคลุมมากที่สุดทั่วโลก ราคาถูก กับการคุ้มครองที่ครอบคลุม ทุกการเจ็บป่วย สบายใจ และอุ่นใจทุกการเดินทาง ด้วยประกันจาก บริษัท คุ้มภัย จำกัด ที่มีทุนจดทะเบียนทั่วโลก มากกว่า 50,000 ล้านบาท และมีสาขาครอบคลุมทุกเมืองสำคัญทั่วโลก

ทัวร์ต่างประเทศ

พบกับทัวร์ท่องเที่ยวต่างประเทศที่หลากหลายให้คุณเลือกใช้บริการ ทั้งในยุโรป เอเชีย อเมริกา ทั่วราคาประหยัด ทั้งเส้นทางยอดนิยม เช่น ทัวร์ญี่ปุ่น ทัวร์จีน ทัวร์อังกฤษ ทัวร์ฮ่องกง ที่เป็นที่นิยม อย่างมาก เราให้บริการครอบคลุม ตลอดการเดินทาง พร้อมสิทธิ์พิเศษอื่นๆอีกมากมาย

ทัวร์ส่วนตัว(กลุ่ม)

ทัวร์ส่วนตัว เป็นกันเอง พบกับทัวร์ท่องเที่ยวต่างประเทศที่หลากหลายให้คุณเลือกใช้บริการ ทั้งในยุโรป เอเชีย อเมริกา ทั่วราคาประหยัด ทั้งเส้นทางยอดนิยม เช่น ทัวร์ญี่ปุ่น ทัวร์จีน ทัวร์อังกฤษ ทัวร์ฮ่องกง เราให้บริการครอบคลุม ดูแลตลอดการเดินทาง พร้อมสิทธิ์พิเศษอื่นๆ อีกมากมาย และความเป็นส่วนตัว

บัตรท่องเที่ยวในต่างประเทศ

จำหน่ายบัตรผ่านประตู สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญมากมายทั่วโลก ในราคาพิเศษ บัตรดิสนีย์แลนด์, บัตรยูนิเวิร์ดเซล, บัตรรถไฟฟ้า, ตั๋วรถไฟเดินทางในยุโรป , ยูโรเรล, เจอาร์พาส และอื่นๆ อืกมากมาย ทั้งในฮ่องกง สิงคโปร์ ญี่ปุ่น อังกฤษ ฝรั่งเศส อเมริกา จีน ไต้หวัน เกาหลีใต้

รถเช่า(เฉพาะสมาชิก)

สงวนสิทธิ์ให้บริการสำหรับสมาชิก วีไอพี ของบริษัท เท่านั้น, สิทธิพิเศษให้บริการสำหรับสมาชิก วีไอพี ของบริษัท เท่านั้น , เฉพาะตัวแทน วีไอพี ของบริษัท เท่านั้น, ราคาพิเศษ และการให้บริการฟรี บางเส้นทาง สำหรับลูกค้า วีไอพี ของบริษัท เท่านั้น, การบริการนี้ไม่มีให้บริการ สำหรับลูกค้าทั่วไป.

     

  ข้อมูลทั่วไป

  ศูนย์บริการลูกค้า

  บริษัท ทีเอซี แทรเวล เอเจนซี่ จำกัด

     
 เกี่ยวกับเรา   วันจันทร์ ถึง วันศุกร์ 09.00 - 18.00 วันเสาร์ 09.00 - 12.00   99/144 ซ.ไทรม้า 11 ถนนรัตนาธิเบศร์ ตำบลไทรม้า
 ติดต่อเรา   (หยุดวันอาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์)   อ.เมือง จ.นนทบุรี 11000
 คำถามที่พบบ่อย

  02-100-5144

 วิธีการชำระเงิน  โทรศัพท์ : 02-100-5144  โทรสาร : -
 สินค้าและบริการของเรา  อีเมลล์ : TAC.RSVN@GMAIL.COM
 ข่าวสารท่องเที่ยว    ไลน์ ไอดี : TACTRAVEL และ TACHOTEL
 บัตรของขวัญ

  สายด่วน

        
 บริการหลังการขาย
 ข้อมูลสายการบิน

  099-017-0015

 

  นโยบาย เงื่อนไข และข้อตกลง

   
 เงื่อนไขการขอคืนเงิน      
 นโยบายความเป็นส่วนตัว
 เงื่อนไขและข้อตกลง
 เงื่อนไขการชำระเงิน
 เงื่อนไขของสินค้าและบริการ